Greatest wine list in Saigon to be launched

Shri là luôn tự hào là nhà hàng sở hữu danh sách rượu đa dạng và luôn không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Một trong những sự cải tiến gần đây của chúng tôi chính là mở rộng danh sách rượu của nhà hàng thêm 100 loại rượu vang khác. Đó là kết quả của quá trình nếm thử và kiểm tra 600 loại rượu mới trong 6 tháng vừa qua. Những chai rượu vang tuyệt hảo ấy có xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới bao gồm rượu vang Bordeaux, Super Tuscans, một số loại đến từ vùng Rojas của Tây Ban Nha, những loại vang danh tiếng của thế giới như Cabernet Sauvignon, một số khác đến từ Mỹ, Nam Mỹ và Úc. Thêm vào đó là GSM, Pinot Noir, Rieslings, Sauvignon Blancs, Chardonnays, những loại rượu được làm từ nho trắng nhỏ như Gruner Veltliner, Albarino và Torrontes cũng được chọn lọc. Với sự phong phú ấy, Shri chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu và thích khám phá rượu vang.

Dách sách rượu vang mới sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 28.01.2019. Đồng thời chúng tôi sẽ phục kèm phô mai, bánh mỳ, giăm bông serrano và những món ăn nhẹ nhằm tăng trải nghiệm cho bạn khi thử rượu.

Sự kiện sẽ có 46 loại rượu đến từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Áo, Argentina, Mỹ, Nam Phi, Chi Lê, Úc và New Zealand.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn Repertoire Culinaire Vietnam vì đã đồng hành cùng nhà hàng cho sự kiện lần này khi mang đến những loại phô mát tuyệt vời nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các nhà cung cấp rượu vang và cả Bếp trưởng Javier vì đã tạo nên những món ăn nhẹ ngon miệng.

Chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ trải nghiệm này cùng với bạn. Tại sự kiện này bạn có thể thử, cảm nhận và so sánh 46 loại rượu vang đặc biệt đến từ 11 đất nước khác nhau.

We always pride ourselves to have a great wine selection, now we are getting even better after 6 months of tasting and testing over 600 new wines we chose to add 100 new wines to our already large wine selection. We selected wines from all over the world, from great Bordeaux wines, Super Tuscans, Spanish top end blends and Riojas to great expressions and blends from New world wines, big Cabernet Sauvignon and blends from US, South America and Australia, interesting GSM, Pinot Noir, Rieslings, Sauvignon Blancs and Chardonnays to various interesting smaller white grape varieties such as Gruner Veltliner, Albarino and Torrontes. Whenever you want to explore wines, Shri will be the place to go.

The new wine menu will be launched on 28th January this year with a large tasting and we will serve cheese, bread, serrano ham and canapes.

The wine tasting will include 46 wines from France, Italy, Spain, Germany, Austria, Argentina, USA, South Africa, Chile, Australia and New Zealand.

We thank Repertoire Culinaire Vietnam who will serve a selection of great cheese during the this unique evening and our chef Javier for creating delicious canapes to match the wines and of course foremost of all our wine suppliers.

We are grateful to share this unique wine experience with you, it does not matter if you know a lot about wines or not, it is not often you have a chance to try and compare 46 expressions of wine from 11 countries.

Leave a Reply

Your email address will not be published.