Special offer: TWO Salmon Fillet & ONE Bottle Montes Alpha Chardonnay

Tiếng Việt

Combo HAI PHẦN phi-lê cá Hồi và MỘT CHAI Montes Alpha Chardonnay chỉ với VND 1,395,000++

Một combo tuyệt vời sẽ được gửi đến thực khách trong tháng này. HAI phần phi-lê cá Hồi Na Uy được chế biến hoàn hảo bởi bếp trưởng Javier Gomez, cùng với MỘT chai rượu Montes Alpha Chardonnay đến từ Casablanca Valley Chile. Chai rượu này đã được James Suckling chấm 93 điểm vì thiết kế cực đẹp mắt với thân chai đầy đặn và kết cấu tròn trịa. Hơn thế nữa, hương vị rượu bên trong được kết hợp từ táo tươi, lê và 1 chút chanh cũng tuyệt vời không kém.

Shri tiếp tục dành cho thực khác những món ăn độc đáo cùng sự kết hợp độc đáo với một chai rượu vang mỗi tháng. Tình yêu chúng tôi dành cho ẩm thực và rượu vang là vô tận, vì thế chúng tôi cũng muốn bạn có cơ hội thưởng thức nó cùng với những người yêu thương!

English

TWO Salmon Fillet & ONE Bottle Montes Alpha Chardonnay ONLY VND 1,395,000++

This month we really have a great offer. TWO beautiful prepared Norwegian Salmon Fillets by our chef Javier Gomez together with ONE bottle of Montes Alpha Chardonnay from Casablanca Valley Chile. This wine scored 93p by James Suckling, this stunning wine has a full body with round texture and beautiful finish with tangy flavours of fresh apple and pear and hints of lemon.

Shri continue offering great food paired with fantastic wines every month, we love food and wine and want YOU to have the chance to enjoy a match made in heaven with someone you care about!

Leave a Reply

Your email address will not be published.