An Art Exhibition for The Great Mother Nature

(VIETNAMESE)
Bazango x Shri
Từ 17.1.2021 – 14.2.2021
Chiêm ngưỡng tay nghề thủ công độc đáo của Việt Nam!

 

Shri tự hào đồng hành cùng Bazango để đem đến những người thợ thủ công tuyệt vời trong khuôn viên của chúng tôi vào tháng tới. “Triển lãm nghệ thuật – Mẹ Thiên Nhiên Vĩ Đại” – 1 triển lãm pop-up được tổ chức để trưng bày một số sản phẩm vô cùng độc đáo tại nhiều khu vực trong khuôn viên của Shri Restaurant & Lounge từ 14/1/2021 đến Tết. Tại đây, bạn sẽ chiêm ngưỡng không gì ngoài những tác phẩm thủ công tinh tế, sang trọng bậc nhất của Bazango; phù hợp cho nhu cầu của những vị khách có hứng thú với nghệ thuật thủ công.

 

GỖ” và “ĐÁ QUÝ” là 2 nhân tố đóng vai trò quan trọng để tạo nên phong thủy tốt. Vì vậy, đây là cơ hội “có một không hai” để bạn sắm những món đồ “độc nhất vô nhị”, phục vụ cho tinh thần làm quà cũng như trang trí tại gia vào dịp Tết Nguyên Đán này. Bạn có thể mua những sản phẩm thủ công này xuyên suốt thời gian của triển lãm với chiết khấu đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Shri.

 

GỖ
Gỗ tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa xuân, của phát lộc, phù hợp trang trí trong nhà hoặc trong phòng làm việc có sử dụng gỗ giúp cân bằng năng lượng, giảm căng thẳng.

 

ĐÁ QUÝ
Đá phong thuỷ thiên nhiên tượng trưng cho hành Thổ, mỗi loại đá và màu đều tương ứng với ngũ hành của từng người.

 

Những vật phẩm kết hợp gỗ và đá đặt ở bàn làm việc, trong phòng làm việc giúp tiếp thêm năng lượng cho người sở hữu.
_______
Những tác phẩm nghệ thuật phong thủy giúp tăng cường vận khí phù hợp với mệnh của bạn. Sự thịnh vượng cho bạn thông qua hành Mộc của gỗ hay thanh lọc năng lượng của bạn với hành Thổ của đá quý tự nhiên.
Sự hiện diện của gỗ trong đối với trang trí tại gia luôn mang đến nguồn năng lượng của sức khỏe, sức sống và sự phát triển rực rỡ. Mộc là biểu tượng của sự dồi dào và phát triển, vì vậy nó thường được sử dụng như một xúc tác phong thủy để mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Trong phong thủy, thạch anh (hành thổ) được sử dụng với khả năng giữ và truyền ánh sáng, cũng như tẩy rửa / thanh lọc năng lượng.
Một chùm thạch anh trong phòng khách có thể là một phương thuốc tuyệt vời để tạo sự hòa thuận hơn trong gia đình, trong khi những tinh thể mịn, trong suốt có thể mang lại sự tươi mát và ánh sáng cho không gian của bạn.
————————
Tiệc khai mạc
17.1.2021 (Chủ Nhật)
————————
Link sự kiện: https://fb.me/e/zkN7ErKS
________________________________________________

 

(ENGLISH)
Bazango x Shri
17.1.2021 – 14.2.2021
Showcasing Amazing Vietnamese Craftsmanship

 

Shri is proud to support and showcase amazing local craftsmen, 𝑩𝒂𝒛𝒂𝒏𝒈𝒐, in our space for the upcoming month. The pop-up exhibition “𝐀𝐧 𝐀𝐫𝐭 𝐄𝐱𝐡𝐢𝐛𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐟𝐨𝐫 𝐭𝐡𝐞 𝐆𝐫𝐞𝐚𝐭 𝐌𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞” will showcase several unique pieces displayed in different areas within Shri Restaurant & Lounge from the 14th Jan 2021 til Tết. You will get to admire some of the most exquisite pieces by 𝑩𝒂𝒛𝒂𝒏𝒈𝒐 that were luxuriously handcrafted and are now available for you or your loved ones.

 

Just in time for Tết, the one-of-a-kind pieces are perfect for gifts or home furnishing as they contain elements such as 𝗪𝗢𝗢𝗗 and 𝗖𝗥𝗬𝗦𝗧𝗔𝗟𝗦 that are great in bringing about good feng shui. Pieces can be purchased throughout the exhibition with a discount exclusively for customers of Shri.

 

𝗪𝗢𝗢𝗗
Vitality / Growth / Kindness/ Flexibility / Human-heartedness
𝗖𝗥𝗬𝗦𝗧𝗔𝗟𝗦
Create positive feng shui energy in your home

 

————————
Launch Party on
17.1.2021 (Sun)
————————
Event Link: https://fb.me/e/zkN7ErKS

 

Visit us to view this exclusive collection!
☎️ Hotline | +84 28 3827 9631
📱 Inbox | Facebook Messenger
📧 Email | booking@shri.vn
🌐 Website | shri.vn/hcm/reservation/

 

𝑺𝑯𝑹𝑰 – 𝑴𝒐𝒓𝒆 𝒕𝒉𝒂𝒏 𝒂 𝒓𝒆𝒔𝒕𝒂𝒖𝒓𝒂𝒏𝒕.

 

𝐒𝐡𝐫𝐢 🏺 Restaurant & Lounge
23 Flr., Rooftop Centec Tower
72-74 Nguyen Thi Minh Khai, HCMC

 

#Shri #ThisIsShri
#Restaurant #Art
#SkyLounge #Saigon
#Rooftop #Bazango

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.