“Music do not have any borders”

[ English below ] 
Chàng trai người Việt đã yêu nhạc Tây Ban Nha
Vào ngày 29 tháng 2, Jaime On đang sắp xếp buổi hòa nhạc đầu tiên của mình, Flamenco Puro, tại Sài Gòn – Shri Bar & Lounge.
Jaime On (Trần Hải Hà) lớn lên ở giữa Việt Nam, thành phố Pleiku, vùng cao nguyên của Việt Nam. Anh luôn được bao quanh bởi âm nhạc vì gia đình anh đều là nhạc sĩ và vũ công thậm chí là ông bà của anh. Khi còn ở tuổi thiếu niên, anh bắt đầu chơi guitar và trong khi học, anh đã nghe CD CD âm thanh và sách nhạc với âm nhạc Tây Ban Nha và anh ngày càng khám phá nhiều hơn về âm nhạc Tây Ban Nha. Anh ấy nói với chúng tôi rằng tôi đã yêu nhịp điệu, giọng hát của ca sĩ, màu sắc, sự chuyển động của các vũ công và sự thể hiện của âm nhạc vì nó có rất nhiều sắc thái khác nhau.
Là một phần của ban nhạc nổi tiếng Tây Ban Nha Mosquitos, anh đã sở hữu những kỹ năng của mình như là một tay guitar và cũng đang sản xuất âm nhạc của riêng mình. Nhạc guitar flamenco và Tây Ban Nha bắt nguồn rất nhiều từ văn hóa Tây Ban Nha và thể hiện niềm đam mê và tình yêu, không chỉ trong âm nhạc mà cả cuộc sống và được biểu diễn với một phần lớn sự nghiêm túc và mãnh liệt và cuối cùng thường bị phá vỡ bởi một nụ cười. Khi tôi gặp Jaime, anh ấy luôn nở nụ cười trên khuôn mặt nhưng khi anh ấy chơi bạn có thể thấy anh ấy đam mê và nghiêm túc như thế nào về âm nhạc. Cách đây không lâu, anh đã đến Tây Ban Nha để tham dự Feria de Abril (một trong những lễ hội lớn nhất ở Tây Ban Nha) và chơi với các nhạc sĩ Tây Ban Nha và từ những gì chúng tôi nghe, họ không thể tin rằng một người Việt Nam trẻ có thể chơi với niềm đam mê và hiểu biết về âm nhạc Tây Ban Nha như vậy.
Là một nhạc sĩ và tình yêu dành cho âm nhạc, anh muốn tạo ra một tập thể những người khác, giống như anh, có một tình yêu dành cho Âm nhạc Tây Ban Nha không chỉ ở Việt Nam mà cả toàn Đông Nam Á. Vì vậy, khi tôi hỏi anh ấy về lý do của anh ấy để kết hợp buổi hòa nhạc này, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn mọi người cảm nhận âm nhạc kết hợp với điệu nhảy flamenco và để mọi người nhận ra rằng anh ấy là một người Việt Nam thực sự có thể chơi nhạc Tây Ban Nha. Anh ấy cũng thích kết nối mọi người thông qua âm nhạc, kết bạn nhiều hơn và nâng cao kỹ năng của mình như một nhạc sĩ bằng cách biểu diễn trên sân khấu. Ước mơ của anh là đi du lịch khắp thế giới và biểu diễn bằng âm nhạc của chính mình nên đây chỉ là bước đầu tiên trên một hành trình dài. Giáo dục
Cùng với ca sĩ người Tây Ban Nha, ông Jorge Martinez và biên đạo múa & vũ công flamenco Martina (EunHee) Yang đến từ Hàn Quốc, Jaime sẽ biểu diễn vào ngày 29 tháng 2 lúc 20.30 tại Shri Bar & Lounge.
Flamenco Puro – Hòa nhạc trực tiếp – 29 tháng 2 này tại Shri.
“The Vietnamese boy who fell in love with Spanish Music”
On 29th of February Jaime On is arranging his first concert, Flamenco Puro, in Saigon at Shri Bar & Lounge.
Jaime On (Ha Tran Hai) grew up in the middle of Vietnam, Pleiku City, in the highland.  He was always surrounded by music as his family are all musicians and dancers even his grandparents. When he was in his teens he started playing the guitar and while learning he listened to audio CD’s and music books with Spanish music and he discovered more and more about Spanish music. He tell us “ I fell in love with the rhythm, the voice of the singers, the colours, the movement of the dancers and the expression of the music as it have so many different nuances”.
As part of Saigon’s most famous Spanish Band Mosquitos he have owned his skills as a guitarists and is also producing his own music. Flamenco and Spanish guitar music is very much rooted in Spanish culture and expresses the passion and love, not only in music but life as well and is performed with a great portion of seriousness and intensity and in the end often broken up by a smile. When I meet Jaime he always have a smile on his face but when he plays you can see how passionate and how serious he is about music. Not long ago he went to Spain for the Feria de Abril (one of the biggest festivals in Spain) and played with Spanish musicians and from what we heard they could not believe that a young Vietnamese could play with such passion and understanding of Spanish music.
As a musician and his love for music he wants to create a collective of other people who, like him, have a love for Spanish Music not just in Vietnam but in the whole of South East Asia. So when I ask him about his reason to put this concert together he tells me that he wants people to feel the music combined with the dance of flamenco and for people to realise that him as a Vietnamese can truly play Spanish music. He also love connecting people via music, make more friends and further his skills as a musician by performing on stage.  His dream is to travel the world and perform with his own music so this is just the first step on a long journey. …
Together with Spanish Singer Jorge Martinez and choreographer & Flamenco dancer Martina (EunHee) Yang from Korea, Jaime will perform on 29th February at 20.30 in Shri Bar & Lounge.
Flamenco Puro – Live Concert – 29th February
by Thomas Gillgren
???? ???????????????? – ???????????????? ???????????????? ???? ????????????????????????????????????????
???? ???????????? ???????????????????????????????????????????? ????
☎ Call us now on our ???? Hotline: +84 28 3827 9631???? or
????Email us directly for bookings: booking@shri.vn
???? https://shri.vn/hcm/
???? 23rd Floor, Rooftop Centec Tower
???? 72-74 Nguyen Thi Minh Khai, HCMC

Leave a Reply

Your email address will not be published.