SHRI- MORE THAN A RESTAURANT

Shri nằm trên tầng thượng của tòa nhà Centec Tower, là một nơi hoàn hảo để bắt trọn vẻ đẹp của Sài Gòn. Chúng tôi có năm khu vực bao gồm: Terrace, Glasshouse Terrace, Dining room với khung cảnh 270 độ, Bar & Lounge, Whisky library; bạn muốn thế nào, chúng tôi cũng có. Bạn có thể xem những hình ảnh bên dưới để hiểu hơn về Shri cũng như vị trí của chúng tôi trên bản đồ.

Khu Vực Ngoài Trời

Tận hưởng bữa tối của bạn với một trải nghiệm hoàn toàn mới tại  khu vực ngoài trời của chúng tôi. Bao gồm khu vực mở không có mái che và khu vực Nhà Kính. Đây là khu vực có thể nhìn được vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, rất thích hợp cho những buổi hẹn nò lãng mạn. Bạn có thể lựa chọn thưởng thức vẻ đẹp của thành phố khi những làn gió thổi qua mái tóc hoặc có thể ngồi thoải mái với điều hòa trong khu vực có mái che.

Khu Vực Phòng Ăn Tối

Trải nghiệm ẩm thực Châu Âu đặc biệt trong Dining Room của chúng tôi. Bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh sang trọng và lãng mạn của thành phố. Phần thú vị nhất là căn phòng này được thiết kế với cửa sổ chạy dài từ sàn lên tới trần, cho bạn cảm giác như đang trôi nổi giữa không trung khi bạn đang dùng bữa – một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bạn có thể có tại Sài Gòn.

Khu Bar & Lounge

Khu vực Bar & Lounge của chúng tôi là một nơi lý tưởng để chia sẻ những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, với âm nhạc sống động, đồ ăn ngon, và tuyệt hơn cả, là vô cùng nhiều những sự lựa chọn về Cocktails và hơn 300 loại rượu ngon nhất thế giới, bạn cần gì, chúng tôi có. Hơn thế nữa, trong khu vực này còn có một “ốc đảo” xanh với những tác phẩm nghệ thuật dành cho những ai muốn tìm cho mình một không gian yên tĩnh và thư giãn sau ngày dài làm việc. Và điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, bạn có thể có được một trải nghiệm có một không hai trong đời tại cây cầu thủy tinh của chúng tôi. Đố bạn dám đi đấy !

Phòng Whisky

Thích hợp cho những bữa tối riêng tư hoặc cho một dịp đặc biệt nào đó. Căn phòng bí mật này có riêng một quầy Bar; nó có thể được trang trí theo ý của bạn và nó có một lối vào bí mật. Còn nơi nào thích hợp hơn để tổ chức những  bữa tối đặc biệt, những buổi gặp gỡ đối tác, những bữa tiệc công ty … ngoài một nơi bí mật như thế này. Căn phòng này mà dùng để tổ chức tiệc Cocktails thì cũng tuyệt vời lắm.