Thomas Gillgren - Giám đốc điều hành

Thomas được sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển nhưng ông có tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam vì cha ông là người Việt. Suốt 25 năm, ông và cha của mình đã mất liên lạc nhưng may mắn, họ đã được gặp nhau tại TP.HCM cùng với gia đình họ nội. Do đó, hành trình mới của ông tại Shri là sự hoà trộn giữa nhiều cảm xúc tình cảm cùng tính chuyên nghiệp. Thomas muốn được biết và hiểu hơn về tiếng Việt cũng như nền văn hóa nơi đây.

Đề nghị làm việc tại Việt Nam vào năm 2017 đã mang đến cho ông cơ hội được gắn kết hơn với quê hương của cha mình. Đến với Việt Nam, Thomas mang cho mình hành trang kinh nghiệm dày dặn khi được trải nghiệm ngành ẩm thực tại nhiều nơi trên thế giới. Ngoài việc chia sẻ những gì mình có, ông muốn trau dồi bản thân với nhiều kiến thức hơn về Việt Nam. Chỉ chưa đầy 1 năm tại Việt Nam nhưng Thomas đã cảm thấy đây chính là nhà của mình.

Thomas Grillgren đã có 29 năm làm việc trong ngành ẩm thực. 14 năm trong sự nghiệp thành công của mình, ông đã làm việc tại London với nhiều cái tên nổi tiếng phải nói đến là Sketch, Mash, Townhouse, 10 room và Kingly Club. Không chỉ thế, ông còn cho ra mắt một số địa điểm, huấn luyện nhân viên và xây dựng concepts tại Nga, Turks & Caicos, Azerbaijan, UAE và Thụy Điển. Ngoài ra, Thomas còn có một ngôi trường đào tạo bartenders tại London với tên gọi Chelsea Academy of Bartending. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn, Thomas đã dành được nhiều giải thưởng cá nhân cũng như giải thưởng dành cho các nhà hàng nơi ông làm việc.

Sau London, ông dành 3 năm để làm việc tại Whissle Group - một trong những tập đoàn dẫn đầu ngành nhà hàng khách sạn tại Dubai, với mục tiêu nâng tầm công ty lên tầm quốc tế. Tại đây, ông đã mang đến chương trình huấn luyện, đánh giá và hệ thống phát triển dành cho nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ. Ông còn tạo ra nhiều concepts mới dành riêng cho thức uống tại nhiều địa điểm khác nhau để đảm bảo trải nghiệm của tất cả khách hàng.

Sau đó, ông lại tiếp tục khám phá ngành ẩm thực tại Indonesia với vai trò Giám đốc Vận hành tại Potato Head Beach club và quản lý dự án cho PPT Family. Đây là một trong những công ty sáng tạo và phát triển nhất ở khu vực Đông Nam Á. Sau đó, ông còn góp sức trong việc mở cửa Potato Head Hong Kong dưới vai trò Giám đốc Điều hành tạm thời.

Vào năm 2017, Thomas đến Việt Nam và bắt đầu hành trình mới tại DEP Concepts và Shri với vai trò sáng tạo một concepts mới cho nhà hàng. Gần đây, ông đã trở thành Giám đốc Điều hành thay thế cho Richie J Fawcet. Tình yêu của Thomas dành cho ngành ẩm thực sẽ được thể hiện rõ tại Shri khi từng bước đưa nhà hàng lên tầm cao mới cùng sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Javier Gomez - Bếp trưởng

Bếp trưởng Javier sinh ra và lớn lên tại Valencia, quê nhà của món ăn paella, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại một trong những trường dạy nấu ăn tốt nhất ở Châu Âu ở trung tâm San Sebastian, nổi tiếng với các món ăn của mình. Ở đó anh đã học về ẩm thực Bắc Tây Ban Nha, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm tại La hacienda de Benazuza, khách sạn El Bulli, tiếp nối bằng những kỹ năng điêu luyện của mình trong các nhà hàng hải sản khác nhau xung quanh Tây Ban Nha, cuối cùng anh dừng chân làm việc tại một nhà hàng cao cấp ở Madrid. Anh rời Tây Ban Nha để làm việc tại Anh với đầu bếp nổi tiếng Tony Singh. Và ba năm trở lại đây, anh đảm nhận vị trí bếp trưởng điều hành tại nhà hàng Shri, điểm đến để mọi người có thể trải nghiệm và thực sự cảm nhận tình yêu của Javier dành cho ẩm thực.
Việt Nam và Tây Ban Nha có khá nhiều điểm tương đồng chẳng hạn như tình yêu với hải sản và thịt heo được phục vụ trong nhiều phương pháp và cách thức khác nhau ở cả hai quốc gia. Bếp trưởng Javier, với việc sinh sống trong môi trường đầy năng động của Việt Nam đã phát triển nên những cảm hứng bất tận trong việc kết hợp các kỹ năng được đào tạo cổ điển ở Châu Âu và di sản ẩm thực Tây Ban Nha với sự phong phú của nguyên liệu tại Việt Nam để mang đến một chiều hướng mới của ẩm thực cho thành phố nhộn nhịp này.
Tầm nhìn trong ẩm thực của bếp trưởng người Tây Ban Nha Javier Gomez vượt xa sự tài hoa và niềm đam mê đối với quê nhà của anh trong sự kết hợp gia vị địa phương với tình yêu thức ăn từ khắp nơi trên thế giới. Anh cảm nhận thức ăn Việt Nam từ tận đáy lòng mình và khéo léo kết hợp để tạo nên một bước tiến mới với các món ăn đầy hương vị và tinh tế dựa trên hệ thực vật phong phú và sự đa dạng của sản phẩm mà Việt Nam mang lại.

Với menu A la Carte được giới thiệu vào tháng 11 năm 2018, mọi người sẽ khám phá một đẳng cấp ẩm thực hoàn toàn khác với với thức ăn cảm hứng từ châu Á và những nguyên liệu tươi ngon của Việt Nam theo những cách chưa từng thấy trước đây tại Thành phố Hồ Chí Minh.