THƯƠNG HIỆU

YOUR LEISURE IS OUR PLEASURE

Shri chính thức mở cửa vào năm 2010 với định vị là nhà hàng rooftop tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở TP.HCM. Shri nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng trên thị trường khi trở thành địa điểm không thể bỏ qua khi ghé thăm thành phố. Mục tiêu của nhà hàng là đem đến những món ăn chính thống, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp và không gian đẳng cấp.

“Shri” trong tiếng Sanskrit có nghĩa là được bao phủ bởi ánh sáng và qua nhiều năm, Shri càng ngày được bao phủ bởi nhiều ánh sáng hơn nhờ sự phát triển không ngừng của thành phố. Trong nhiều năm qua, Shri đã xây dựng hình ảnh là một nhà hàng sáng tạo với những món ăn, thức uống luôn được cải tiến bởi bếp trưởng Javier Gomez và nhà pha chế nổi tiếng Richie J Fawcett.

Với đội ngũ tuyệt vời, Shri đã khẳng định được vị thế của mình khi trở thành một trong những nơi có nền ẩm thực hàng đầu cùng với danh sách cocktail đặc trưng. Đồng hành với sự phát triển đó Shri vẫn luôn giữ vững những giá trị về chất lượng, sự chính thống và tính trung thực.

Vào tháng 9 năm 2018, Shri chào đón Giám đốc Điều hành Thomass Gillgren thay thế cho Richie J Fawcett và Ashley Nichols. Hai cựu Giám đốc Điều hành này đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của Shri ngày hôm nay. Trong đó bao gồm những loại cocktails ngon nhất và danh sách rượu lớn nhất thành phố. Thomas sẽ tiếp tục hành trình của cả hai để đưa Shri đến những tầm cao mới.

Thomas đã có kinh nghiệm trong việc điều hành nhiều quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ trên thế giới. Anh ấy đã mở và quản lý hơn 40 cơ sở ở nhiều khu vực khác nhau. Với anh, Shri là nơi hội tụ của nghệ thuật, âm nhạc và những ý tưởng sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm của thực khách mỗi lần ghé thăm. Nhờ vào kinh nghiệm xuyên suốt sự nghiệp của mình cùng với tình yêu nồng nhiệt dành cho rượu, cocktails và đồ ăn, anh ấy mong muốn sẽ biến Shri thành một nơi tràn đầy những trải nghiệm khó quên. Cùng với Bếp trưởng Javier, cả hai chắc chắn sẽ biến Shri thành nơi dừng chân lý tưởng cùng cơ hội thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo cho tất cả thực khách.