YOUR LEISURE IS OUR PLEASURE

ico2 (2)

YOUR LEISURE IS OUR PLEASURE

Shri chính thức mở cửa vào năm 2010 với định vị là nhà hàng rooftop tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở TP.HCM và nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng trên thị trường khi trở thành địa điểm phải đến khi ghé thăm thành phố. Nhà hàng được phát triển dựa trên việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực chất lượng, chính thống cùng với dịch vụ và không gian đẳng cấp.

“Shri” trong tiếng Sanskrit có nghĩa lại được bao phủ bởi ánh sáng và qua nhiều năm, Shri càng ngày được bao phủ bởi nhiều ánh sáng hơn nhờ sự phát triển không ngừng của thành phố. Vài năm gần đây, Shri đang dần khẳng định được vị thế của mình ở cả khía cạnh sáng tạo khi luôn không ngừng tạo ra những món ăn, thức uống mới, đặc sắc hơn. Tất cả sự mới lạ và độc đáo đó được hướng dẫn và hoàn thiện bởi bếp trưởng – Javier Gomez và nghệ sĩ pha chế nổi tiếng – Richard J Fawcett.

Cùng với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, Shri đang từng bước khẳng định vị thế của một trong những địa điểm ẩm thực và thưởng thức cocktail nổi tiếng trên toàn quốc nhưng vẫn giữ vững những đặc tính của nhà hàng là sự chính thống, chất lượng và sự chân thành.

Vào tháng 9/2018, Shri có sự xuất hiện của thành viên mới – Thomas Gillgren với vai trò Giám đốc Điều hành mới thay thế cho Richie J Fawcett và Ashley Nichols. Cả Richie và Ashley đều đã có những đóng góp to lớn trong việc mang đến cho các khách hàng của Shri những ly cocktails tuyệt nhất cùng danh sách rượu với nhiều lựa chọn nhất thành phố. Thomas sẽ tiếp tục đồng hành cùng Shri cho những hành trình và tầm cao mới.

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng và câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới, Thomas đã thiết lập và vận hành hơn 40 nhà hàng, câu lạc bộ tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với sự điều hành của ông, Shri là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, âm nhạc và nhiều giải pháp sáng tạo giúp những khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn và tươi mới mỗi khi đến với Shri. Với kinh nghiệm phát triển và tạo ra những khái niệm mới trên con đường sự nghiệp của ông kết hợp cùng tình yêu dành cho rượu, cocktails và ẩm thực, ông sẽ góp phần giúp Shri trở thành điểm đến mà bất kì ai cũng có được những trải nghiệm không thể quên. Cùng với Bếp trưởng Javier, Thomas tự tin sẽ mang đến những điều đặc biệt hơn cả tuyệt vời cho tất cả khách hàng khi trải nghiệm ẩm thực ở Shri.

ĐẶT BÀN TẠI SHRI

Book a table
Contact Details

KHÔNG GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Shri toạ lạc trên tầng thượng của Centec Tower với một trong những tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn. Quý khách có thể xem hình ảnh không gian và địa điểm của Shri ngay bên dưới!

View Sân Thượng Tuyệt Đẹp

Phòng Kính VIP Trên Tầng Thượng

 Khu Vực Bar và Lounge Riêng Biệt

ĐỊA ĐIỂM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH

Những trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều quý khách đã có tại Shri

JASON KUCHERAWY

Đây là một địa điểm phải đến của vợ chồng tôi, chúng tôi yêu bữa trưa tuyệt vời và những ly cocktails trên tầng thượng của họ. Đầu bếp Javier và quản lý/ nghệ sĩ pha chế Richie đối xử với khách như những người bạn và khiến bạn cảm thấy thật đặc biệt. Mỗi khi có bạn bè ghé thăm, chúng tôi đều dẫn họ tới đây và ai cũng có ấn tượng sâu sắc về Shri.

LYNN PECK

Dịch vụ ở đây thực sự rất tuyệt vời, bài trí rất đẹp và cũng như sự quan tâm tỉ mỉ của nhân viên. Đây rõ ràng là một nơi tuyệt vời để ghé thăm khi đến Tp. Hồ Chí Minh.