CÂU CHUYỆN SHRI

YOUR LEISURE IS OUR PLEASURE

Shri opened its doors in 2010 to establish itself as the first international standard rooftop restaurant and lounge in HCMC, to which the venue quickly established itself and a must go to on any visit to the city. The concept was to deliver quality, authentic food with quality service and atmosphere.

The word Shri means to be surrounded by light in Sanskrit, and over the years, Shri has been surrounded by more and more lights as the city has continued to grow. In recent years Shri has placed itself firmly on the creative map when it comes to its innovative food and beverage program headed up by both Shri Executive Head Chef, Javier Gomez and famous Bartist Richard J Fawcett.

Along with the great team, Shri has re-invented itself to emerge as one of the leading culinary and cocktail destinations in the country, whilst retaining the original ethos of authenticity, quality and honesty.

In September 2018 Shri introduced Thomas Gillgren as its new General Manager after former GM Richie J Fawcett and original GM Ashley Nichols. They have both contributed to Shri to what it is today with the best cocktails in town and one of the largest wine selection in Ho Chi Minh City among many other great features at Shri. Thomas will continue the work they have done and take Shri to new heights.

Thomas has a background working in some of the best bars, restaurant and nightclubs in the world. He has opened and run more than 40 different venues around the world and with him, Shri will combine art, music and innovative solutions to give the guests a new experience every time they come to Shri. From developing and creating new concepts in his previous career and his love for wine, cocktails and food, he will ensure that Shri will continue being the place to go to for an extra ordinary experience. Together with Chef Javier they will give our guest something beyond great on the culinary side in a place where you want to be.

ĐỘI NGŨ SHRI

THOMAS GILLGREN - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thomas được sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển nhưng ông có tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam vì cha ông là người Việt. Suốt 25 năm, ông và cha của mình đã mất liên lạc nhưng may mắn, họ đã được gặp nhau tại TP.HCM cùng với gia đình họ nội. Do đó, hành trình mới của ông tại Shri là sự hoà trộn giữa nhiều cảm xúc tình cảm cùng tính chuyên nghiệp. Thomas muốn được biết và hiểu hơn về tiếng Việt cũng như nền văn hóa nơi đây.
Đề nghị làm việc tại Việt Nam vào năm 2017 đã mang đến cho ông cơ hội được gắn kết hơn với quê hương của cha mình. Đến với Việt Nam, Thomas mang cho mình hành trang kinh nghiệm dày dặn khi được trải nghiệm ngành ẩm thực tại nhiều nơi trên thế giới. Ngoài việc chia sẻ những gì mình có, ông muốn trau dồi bản thân với nhiều kiến thức hơn về Việt Nam. Chỉ chưa đầy 1 năm tại Việt Nam nhưng Thomas đã cảm thấy đây chính là nhà của mình.

Thomas Grillgren đã có 29 năm làm việc trong ngành ẩm thực. 14 năm trong sự nghiệp thành công của mình, ông đã làm việc tại London với nhiều cái tên nổi tiếng phải nói đến là Sketch, Mash, Townhouse, 10 room và Kingly Club. Không chỉ thế, ông còn cho ra mắt một số địa điểm, huấn luyện nhân viên và xây dựng concepts tại Nga, Turks & Caicos, Azerbaijan, UAE và Thụy Điển. Ngoài ra, Thomas còn có một ngôi trường đào tạo bartenders tại London với tên gọi Chelsea Academy of Bartending. Trong suốt quá trình làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn, Thomas đã dành được nhiều giải thưởng cá nhân cũng như giải thưởng dành cho các nhà hàng nơi ông làm việc.

Sau London, ông dành 3 năm để làm việc tại Whissle Group - một trong những tập đoàn dẫn đầu ngành nhà hàng khách sạn tại Dubai, với mục tiêu nâng tầm công ty lên tầm quốc tế. Tại đây, ông đã mang đến chương trình huấn luyện, đánh giá và hệ thống phát triển dành cho nhân viên để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ. Ông còn tạo ra nhiều concepts mới dành riêng cho thức uống tại nhiều địa điểm khác nhau để đảm bảo trải nghiệm của tất cả khách hàng.

Sau đó, ông lại tiếp tục khám phá ngành ẩm thực tại Indonesia với vai trò Giám đốc Vận hành tại Potato Head Beach club và quản lý dự án cho PPT Family. Đây là một trong những công ty sáng tạo và phát triển nhất ở khu vực Đông Nam Á. Sau đó, ông còn góp sức trong việc mở cửa Potato Head Hong Kong dưới vai trò Giám đốc Điều hành tạm thời.

Vào năm 2017, Thomas đến Việt Nam và bắt đầu hành trình mới tại DEP Concepts và Shri với vai trò sáng tạo một concepts mới cho nhà hàng. Gần đây, ông đã trở thành Giám đốc Điều hành thay thế cho Richie J Fawcet. Tình yêu của Thomas dành cho ngành ẩm thực sẽ được thể hiện rõ tại Shri khi từng bước đưa nhà hàng lên tầm cao mới cùng sự hài lòng của tất cả khách hàng.