Vị trí & Không gian

Shri toạ lạc trên tầng thượng của Centec Tower với một trong những tầm nhìn đẹp nhất Sài Gòn và gồm 5 khu vực bao gồm sân hiên, nhà kính, phòng ăn có cửa sổ nhìn ra ngoài, quầy bar và phòng lounge uống Whisky. Quý khách có thể xem hình ảnh không gian và địa điểm của Shri ngay bên dưới!

Khu Vực Ban Công

Cùng thưởng thức bữa tối với những trải nghiệm mới tại khu vực Ban Công của chúng tôi. Bao gồm khu Ban Công và Nhà Kính, khu vực Ban Công của chúng tôi sẽ đem một bữa tối cùng tầm nhìn đẹp, dành cho những ai đang tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực mới. Khu vực này được chia ra làm hai khu: ngoài trời và khu mái che có máy lạnh.

Khu Vực Phòng Ăn

Có bao giờ bạn ăn tối giữa không trung chưa? Tại khu vực Phòng Ăn của Shri, sự sang trọng cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp xuống thành phố sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng. Và điều tuyệt vời nhất tại khu vực này chính là những chiếc cửa sổ được đặt từ trần cho đến sàn nhà, đem tới cho bạn trải nghiệm thưởng thức ẩm thực giữa không trung.

Khu Vực Quầy Bar & Sảnh

Nếu bạn chuẩn bị có bữa tối cùng bạn bè, thì hãy đến và trải nghiệm khu vực Quầy Bar và Lounge của chúng tôi! Nhạc hay, đô ăn ngon cùng với những loại cocktails tuyệt với chính là điều chúng tôi đem đến cho những nhóm bạn. Hơn thế nữa, khu vực còn có một ốc đảo xanh, đi cùng với những artwork, dành cho những ai tìm kiếm một không gian để thư giãn sao một ngày dài. Đến đây sau 21 giờ, và bạn sẽ được khuyến mãi khi mua hai tính tiền một dành cho thức uống. Cuối cùng, bạn sẽ được trải nghiệm có một không hai cùng với chiếc cầu kính đặt giữa hai tòa nhà. Liệu bạn có dám thử không?

Phòng Ăn Riêng

Khu vực Phòng Ăn Riêng là nơi hoàn hảo cho những sự kiện đặc biệt. Bên cạnh đó, căn phòng còn có một quầy bar riêng. Ngoài ra, căn phòng còn được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng và có lối đi riêng. Phòng Ăn Riêng chính là nơi dành cho các buổi ăn tối đặc biệt, các cuộc họp đối tác hoặc các bữa tối cấp cao trong một không gian hoàn toàn cách biệt. Căn phòng này còn có thể được sử dụng để tổ chức các buổi tiệc cocktails.

ĐỊA ĐIỂM